Cách làm bánh hạt dinh dưỡng đơn giản tại nhà 2023

Bánh hạt dinh dưỡng là một loại bánh siêu ngon có thể dùng làm bữa sáng hoặc đồ ăn nhẹ bất cứ lúc nào và khi bạn thư giãn uống trà cũng rất tuyệt. Để bắt đầu buổi sáng của bạn với bữa sáng giàu protein, hãy thưởng thức một vài lát bánh hạt và hạt giàu protein này để duy trì một ngày của bạn. Món ăn bổ dưỡng cho gia đình. Dưới đây là cách làm bánh dinh dưỡng đơn giản tại nhà vừa thơm ngon vừa tiết kiệm thời gian của bạn.

1. Bánh dinh dưỡng Hạt Điều và Mật Ong

Hạt dinh dưỡng là thực phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt, nhất là những ai theo chế độ ăn lành lành. Vì thế bánh dinh dưỡng giúp cơ thể bổ sung thêm nhiều chất protein và vitamin tốt cho mọi người.


Thành phần
  • Hạt điều 100gr
  • 2 Mật khẩu
  • 300 gam bột mì
  • 1 liềm bột nở
  • Đường bột 90 gr
  • Tinh chất vani 1 Tuần cà phê
Hướng dẫn
  • Trong một bát, trộn hạt điều với bột mì và bột nở.
  • Add mật ong, đường, và vani vào bát và đều.
  • Đổ độc vào khuôn nướng và nướng ở 180 độ C trong khoảng 25-30 phút.
  • Bánh Hạt Chia Và Dứa Khô:

2. Bánh hạt dinh dưỡng và Yến Mạch

Dễ dàng, bổ sung dưỡng chất tốt cho sức khỏe đây là món bánh dinh dưỡng yêu thích hàng ngày của nhiều người. Cách làm bánh dinh dưỡng tại nhà vào mỗi cuối tuần để ăn vặt thật tuyệt vời.


Thành phần
  • 50 gram hạt bí ngô đã chia nhỏ vỏ
  • 60 gram hạt hướng dương
  • 20 gram hạt chia
  • 25 gram hạt lanh
  • 25 gram hạt vừng
  • 30 gram dừa hoặc rỗng
  • 100 gram yến mạch (1 bột)
  • 1/2 Cà phê (2 g/2,5 mL)
  • 25 gam dầu (2 Tuần canh)
  • 84 gram mật ong (1/4 bột)
  • Tùy chọn: 3/4 cốc trái cây sấy khô
Hướng dẫn
  • Khuấy hạt, yến mạch, muối, mật ong và dầu với nhau (cộng với trái cây sấy khô tùy chọn), đảm bảo an toàn bộ yến mạch bằng dầu và mật ong.
  • Múc từng bột lên khay nướng có lót giấy nến, mỗi khay khoảng 2 bột. Đẩy các hạt rời và yến mạch vào các loại màu, sau đó ấn nhẹ để chúng ta đập lại với nhau.
  • Nướng 15-20 phút.
  • Làm nguội hoàn toàn trước khi lấy ra khỏi khay nướng.

3. Bánh hạt dinh dưỡng Lúa Mạch và Trứng Gà

Các loại hạt dinh dưỡng có trong bánh bột protein rất giàu carbohydrate, glucozo,... giúp giảm cảm giác chủ đề, hạn chế nạp calo vào cơ thể. Đồng thời còn giảm tình trạng táo, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tốt nhất là ở người già và trẻ nhỏ .


Thành phần
  •  Gói mì sử dụng tối đa 30 gr
  •  Bột hạnh nhân 15 gr
  •  Bơ lạt 60 gr
  •  Bí mật 100 gr
  •  Đậu hạt rừng 100 gr
  •  Hạt hạnh nhân 130 gr
  •  Mứt cam 50 gr
  •  Vỏ chanh 1 Kiềm cà phê
  •  Lòng trắng trứng gà 2 cái
  •  Đường bột 90 gr
  •  Tinh chất vani 1 Tuần cà phê
Hướng dẫn
  • Cho vào thao tác trộn 2 lòng trắng trứng, 90gr đường bột. Dùng phới lồng đánh cho tan đường ra, đánh đến khi hòa hòa hòa quyện vào nhau, nổi bọt khí li ti như xà phòng thì dừng tay. Kế đến cho 1 keo phê tinh chất vani, 1 keo cà phê vỏ chanh, trộn đều hợp.
  • Bạn cho một lần như 100gr hạt bí, 100 hạt hạnh nhân, 100gr hạt đậu rừng vào một chiếc cứu hộ, trộn các loại hạt với nhau.
  • Sau khi đã trộn đều nhịp bơ trứng, bạn cho lần như 55gr bơ mô đun, 30gr bột mì đa ứng dụng, 15gr bột hạnh nhân vào âu trộn, trộn đều cho trôi hợp nhất, trôi chảy. Tiếp theo, bạn thu thập các loại hạt vào, trộn cho hết phần bột bánh. Sau đó cho thêm khoảng 50gr mứt cam vào, trộn đều.
  • Làm nóng lò ở nhiệt độ 160 độ C trong vòng 10 phút để ổn định nhiệt độ lò trước khi nướng. Phết một lớp bôi trơn lên nướng rồi lót giấy nến lên trên. Sau đó, bạn hãy chọn nem hợp bánh ra khay dàn đều hoặc cho từng chút một lên giấy nến, dàn mỏng thành hình tròn, hình vuông tùy theo sở thích nhé.
  • Xếp một ít hạt hạnh nhân lát lên bề mặt bánh. Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 155 độ C trong vòng 7 phút với chế độ chống cháy dưới lửa để bánh vàng đều. Kế tiếp chỉnh sửa nhiệt độ lò xuống nhiệt độ 100 độ C trong 20 phút. Kiểm tra bánh vàng đều, giòn thì tắt lò, lấy bánh ra ngoài, để nguội.
  • Làm nguội hoàn toàn trước khi lấy ra khỏi khay nướng

Để luôn nhập những kiến ​​thức mới hãy cùng Oganut để có những thông tin hữu ích hữu ích giúp bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Tìm hiểu thêm:

Facebook: https://www.facebook.com/oganut


Comments

Popular posts from this blog

Cách Pha Hạt Chia Uống Đúng Cách Đơn Giản Tại Nhà 2023